SMART-PARADISE.NET

เราจะสำเร็จไปด้วยกัน

*
My marquee text

 

ที่ กิฟฟารีน เราเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกัน

มีนาคม 2539 บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นจากความมุ่งมั่นของคณะแพทย์และเภสัชกรที่ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อคุณภาพชีวิตของคนไทย ผ่านการรับรองที่ถูกต้องตามหลักวิชาการด้วยปณิธานยึดมั่นในความจริงใจ และความรับผิดชอบต่อผู้บริโภคอันเต็มเปี่ยมผ่านบทพิสูจน์แห่งความสำเร็จอย่างเป็นรูปธรรมดังนี้...

๐ มียอดธุรกิจเติบโตอย่างต่อเนื่องจากปีแรก 360  ล้านบาท  จนถึงปัจจุบันมีผลประกอบการรวมกัน 45,488,000,000 บาท นับเป็นบริษัทผู้ประกอบการธุรกิจเครือข่ายของคนไทยที่มียอดจำหน่ายสูงสุด และเป็นบริษัทคนไทยหนึ่งเดียวในโลก ที่ติดอันดับที่ 77 ใน Top 100 ของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA)

๐ มีสมาชิกนักธุรกิจและผู้บริโภครวมกันกว่า 6,200,100 รหัส โดยมีระบบการคุ้มครองลิขสิทธิ์เครือข่าย ไม่ต้องต่ออายุสมาชิกภาพตลอดชีพ และไม่มีการตัดใครออกจากเครือข่ายที่ปฏิบัติตามกฎระเบียบจรรยาบรรณของบริษัท

๐ ปัจจุบันมีพนักงานรวมกว่า 1,400 คนทั้งในส่วนสำนักงาน โรงงาน และศูนย์ธุรกิจกว่า 114 แห่งทั่วประเทศ

๐ มีทรัพย์สินโดยรวมมูลค่ากว่า 7,000 ล้านบาท ในรูปเงินฝากธนาคาร อาคาร ที่ดิน ศูนย์ธุรกิจ  และโรงงานผลิตเป็นของตนเอง

๐ ให้ผลตอบแทนคืนกลับสู่นักธุรกิจกิฟฟารีนสูงที่สุดในประเทศไทย จากยอดจำหน่ายรวมถึงปัจจุบันกว่า 48,488,000,000 บาท โดยมอบรายได้แก่นักธุรกิจกิฟฟารีนไปแล้วกว่า 20,700,000,000 บาท๐ ได้รับการจดทะเบียนบริษัทขายตรงอย่างถูกต้องตามกฎหมายจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)

๐ ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของสมาคมการขายตรงไทย (TDSA) ซึ่งสังกัดสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA)

๐ ขยายตลาดสู่ต่างประเทศอย่างเต็มรูปแบบ โดยให้ใบอนุญาตแก่ผู้สนใจลงทุนชาวต่างประเทศ (Giffarine Business Licence) เช่น สหภาพพม่า มาเลเซีย ราชอาณาจักรกัมพูชา และอื่นๆ ในอนาคต

๐ มีนโยบายเชิงรุกด้านการตลาดต่างประเทศ โดยส่งออกสินค้าไปยังกว่า 30 ประเทศทั่วโลก เช่น เกาหลี ออสเตรเลีย เยอรมนี สหรัฐอเมริกา อังกฤษ และญี่ปุ่น เป็นต้น

ขายของออนไลน์ ขายสินค้าออนไลน์ งานออนไลน์ งานเสริม รับงานมาทำที่บ้าน งานทำที่บ้าน  ช่องทางรวย ขายอะไรดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ งาน part time เสาร์ อาทิตย์ หารายได้เสริมทำที่บ้าน หารายได้พิเศษทำที่บ้าน อาชีพเสริมทำเงิน งานเสริมรายได้ ธุรกิจทำเงิน ทำงานที่บ้านงานทำที่บ้าน 2558  part time เสาร์ อาทิตย์ ทำไรดี ทำอาชีพเสริมทำที่บ้าน งานรายได้เสริม สร้างอาชีพ หางานรายได้ดี ธุรกิจ mlm  อาชีพอิสระทำงาน รายได้พิเศษรับมาทำที่บ้าน งานออนไลน์จ่ายจริง อยากทำธุรกิจส่วนตัว ทำธุรกิจอะไรดีจึงจะรวย ขายของบนเน็ต


คลิ๊กนี้มีความหมาย

Design by stylish template