SMART-PARADISE.NET

เราจะสำเร็จไปด้วยกัน

*
My marquee text
 

CLA 900 giffarine ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากน้ำมันดอกคำฝอยกิฟฟารีน ซี แอล เอ 900
Giffarine CLA900

ซี แอล เอ 900 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากน้ำมันดอกดำฝอย ตรา กิฟฟารีน

ช่วยลดการสะสมไขมันส่วนเกิน ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมไว้ในร่างกาย


ซีแอลเอ 900 กิฟฟารีน CLA 900 giffarine


วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง หลังอาหาร

คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

ฆอ. 1223/2553

ขนาด 30 แคปซูล

ราคาสมาชิก 660 บาท
(ราคาปกติ 880 บาท)ซีแอลเอ 900 กิฟฟารีน CLA 900 giffarine


เรื่องน่้ารู้เกี่ยวกับ "น้ำมันดอกคำฝอย"

โรคอ้วน หรือ การมีภาวะที่มีไขมันทั่วร่างกายมากกว่าปกติ มีวิธีการคำนวณทางการแพทย์โดยใช้ค่าดัชนีมวลกาย (Body Mass Index ; BMI) ในการชีวัดการหาดัชนีมวลกาย ทำได้โดยการคำนวณด้วยการนำน้ำหนักตัว (เป็นกิโลกรัม) หารด้วยความสูง (เป็นเมตร)  ยกกำลังสอง นั่นก็คือ BMI =น้ำหนัก (กิโลกรัม) / ความสูง (เมตร) x ความสูง (เมตร) หน่วยที่ได้จะเป็นกิโลกรัมต่อตารางเมตร โดยที่เกณฑ์ที่จะกำหนดว่าปกติหรืออ้วนเป็นดังนี้

ภาวะความอ้วน        ค่า IBM (กิโลกรัม/ ตารางเมตร)
ปกติ                                          20 -24.9
อ้วนเล็กน้อย                              25 – 27.9
อ้วนปานกลาง                           28 – 31.9
อ้วนมาก                                    32 – 41.9
อ้วนผิดปกติ                               42 ขึ้นไป
(อ้างอิงที่ 1)

สาเหตุของโรคอ้วนมีได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นจากกรรมพันธุ์ ความผิดปกติของระบบฮอร์โมน และสาเหตุสำคัญคือการรับประทานอาหารที่ให้พลังงานมากเกินความต้องการแต่ละวัน และอาจขาดการออกกำลังกายที่เพียงพอด้วย ทำให้ร่างกายได้รับพลังงานมากเกินกว่าที่ร่างกายจะนำไปใช้หมด จึงเกิดการสะสมของไขมัน  สำหรับการลดความอ้วนในผู้ที่น้ำหนักเกินนั้น ที่มีการวิจัยทางการแพทย์ ทำได้หลายวิธีได้แก่ การควบคุมอาหาร (Diet control) การออกกำลังกาย (Exercise) การใช้ยา (Drugs) การผ่าตัด (Surgery) และการใช้อาหารเสริมสุขภาพ (Supplement) ซึ่งเป็นแนวทางที่ใหม่ล่าสุด


fat man fat woman ผู้หญิงอ้วน ผู้ชายอ้วน


การควบคุมอาหาร การออกกำลังกาย เป็นที่ยอมรับว่าปลอดภัยที่สุดและสามารถทำได้กับทุกๆคน ต้องใช้ความอดทนสูง ส่วนการผ่าตัดและการใช้ยาจะต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์เท่านั้น ใช้กับบ้างกรณี บางคนเท่านั้น ส่วนอีกวิธีหนึ่งกำลังเป็นที่นิยมกันคือการใช้อาหารเสริมสุขภาพ มีให้เลือกหลายชนิด เช่น กลูโคแมนแนนหรือ ดีบุก เป็นอาหารเสริมประเภทเส้นใย โดยมีกลไกลคือจะพองตัวในกระเพาะอาหาร ตัวมันเองจะไม่ให้พลังงานแต่จะช่วยถ้วงท้องและอยู่ท้อง นอกจากนี้แล้วยังมีอาหารเสริมอีกตัวที่จะขอแนะนำก็คือ CLA (อ้างอิงที่ 2)
CLA หรือ Conjugated Linoleic Acid เป็นกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องได้จากการรับประทานเท่านั้น แหล่งของ CLA คือน้ำมันดอดทานตะวัน น้ำมันดอกคำฝอย CLA มีประโยชน์ในชังการควบคุมน้ำหนักดังนี้

1.  ช่วยลดการสะสมไขมันส่วนเกินขึ้นมาใหม่ โดยมีกลไกลในการทำงานคือ CLA จะไปยับยั้งการทำงานของเอมไซด์ไลโปโปรตีนไลเปส (Lipo-protein lipase)
ช่วยให้ร่างกายลดการสะสมของไขมันที่ชั้นใต้ผิวหนัง (อ้างอิงที่ 3)
2.  ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมไว้ในร่างกาย โดยมีกลไกในการทำงานคือ CLA จะไปเร่งการทำงานของเอมไซด์คาร์ทีน ปาล์มิโตอิล ทรานสเฟอร์เรส (Carnitine Palmitoyl Transferase) ช่วยให้ร่างกายนำเอาไขมันที่สะสมไว้มาเผาผลาญให้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังลดการสร้างไขมันสะสมของไขมันอีกด้วย (อ้างอิงที่ 4-5)
นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยในระยะยาวว่า การให้ CLA จะสามารถลดมวลไขมัน (BFM) และช่วยในการรักษาน้ำหนักตัวให้คงที่ (อ้างอิงที่ 6-7) และมีการวิจัยที่ชี้ชัดว่าการใช้ CLA มีความปลอดภัย (อ้างอิงที่ 8) แม้จะรับประทานต่อเนื่องเป็นเวลา 1 ปี เต็มในผู้ที่น้ำหนักเกิน นอกจากผลในเรื่องลด BMF แล้ว CLA ยังมีรายงานวิจัยที่บอกได้ว่ายังมีคุณสมบัติในเรื่องการป้องกันมะเร็งได้อีกด้วย(อ้างอิงที่ 9) ด้วยกลไกต้านมะเร็งหลายชนิด
จากผลของการช่วยลดการสะสมของไขมัน ทำให้กล้ามเนื้อกระชับยิ่งขึ้น ส่งผลให้รูปร่างได้สัดส่วนดังนั้น CLA จึงเป็นอาหารสุขภาพทางเลือกหนึ่งที่ขัดเจน และมีความปลอดภัยสูงสำหรับผู้ที่น้ำหนักเกิน ซึ่งเมื่อควบคู่ไปกับการควบคุมอาหารและการออกกำลังกายจะทำให้มีรูปร่างที่สวยงามได้ดั่งใจ โดยที่ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด 


good shape girl

ขายของออนไลน์ ขายสินค้าออนไลน์ งานออนไลน์ งานเสริม รับงานมาทำที่บ้าน งานทำที่บ้าน  ช่องทางรวย ขายอะไรดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ งาน part time เสาร์ อาทิตย์ หารายได้เสริมทำที่บ้าน หารายได้พิเศษทำที่บ้าน อาชีพเสริมทำเงิน งานเสริมรายได้ ธุรกิจทำเงิน ทำงานที่บ้านงานทำที่บ้าน 2558  part time เสาร์ อาทิตย์ ทำไรดี ทำอาชีพเสริมทำที่บ้าน งานรายได้เสริม สร้างอาชีพ หางานรายได้ดี ธุรกิจ mlm  อาชีพอิสระทำงาน รายได้พิเศษรับมาทำที่บ้าน งานออนไลน์จ่ายจริง อยากทำธุรกิจส่วนตัว ทำธุรกิจอะไรดีจึงจะรวย ขายของบนเน็ต

คลิ๊กนี้มีความหมาย

Design by stylish template