SMART-PARADISE.NET

เราจะสำเร็จไปด้วยกัน

*
My marquee text
 

โคคิวเทนแม็กซ์ สารอาหารที่ช่วยในเรื่องหัวใจ


โคคิวเทนแม็กซ์
Co-Q10 Maxx

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โคเอนไซม์ คิวเทน ผสมแอล-คาร์นิทีน และซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ ชนิดแคปซูล ตรา กิฟฟารีน


กิฟฟารีน โคคิวเทนแม็กซ์ Co-Q10 Maxx giffarine


ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 แคปซูล 
ทอรีน                                         150.00 มก
แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรต 146.63 มก. (ให้แอล-คาร์นิทีน 100 มก.)
โคเอนไซม์ คิวเทน                     30.00 มก.
ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์         30.00 มก.

ขนาดรับประทาน : วันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหาร 

คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

เลขที่ ฆอ. 826/2552

ขนาด 30 แคปซูล

ราคาขาย 660 บาท
ราคาสมาชิก 495 บาท

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ "โคคิวเทน"


HEALTH NEWS 
หัวใจ เป็นอวัยวะในร่างกายเราที่ไม่เคยหยุด ไม่เคยลา ไม่เคยมาสาย ตลอด 24 ชั่วโมง ในหนึ่งชั่วโมงหัวใจต้องปั๊มโลหิตประมาณ 280 ลิตร หรือ 7,200 ลิตรใน 24 ชั่วโมง หรือ 2, 6880,000 ลิตรใน หนึ่งปี
 หัวใจ จึงต้องการพลังงานสูงมากในการทำงาน ลองนึกภาพของเครื่องปั๊มน้ำที่ต้องทำงานตลอดเวลาและต่อเนื่องถึง 60 -70 ปี คงไม่มีปั๊มน้ำยี่ห้อไหนจะทำงานได้ยืนยาวขนาดนี้โดยไม่ต้องซ่อมหรือเปลี่ยน แต่หัวใจเราทำได้ กล้ามเนื้อหัวใจที่แข็งแรง มีสารสำคัญตัวหนึ่งที่เป็นแหล่งพลังงานให้กล้ามเนื้อหัวใจให้มีพลังงาน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดเวลา ที่เรียกว่า โคเอ็นไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10) ซึ่งเป็นสาระสำคัญที่อยู่ในไมโตคอนเดรีย ที่เปรียบเป็นแบตเตอรี่ของเซลล์

     ร่างกายสามารถผลิตโคคิวเท็นได้มากที่สุดในวัยราว 20 ปี และก็จะลดลงถึง 65% เมื่ออายุ 80 ปี แต่ถ้าโคคิวเท็นลดลงไปถึง 25% อวัยวะของร่างกายก็จะเริ่มรวน เปรียบเหมือนแบตเตอรี่อ่อน ไฟก็เริ่มติด ๆ ดับ ๆ และสมัยนี้วิทยาการก้าวหน้าสามารถตรวจวัดระดับโคคิวเท็นในร่างกาย (ซึ่งโรงพยาบาลชั้นนำในบ้านเราก็มีการตรวจเช่นนี้ ซึ่งก้าวหน้าไปมากกว่าการตรวจเลือดปกติ) การตรวจแบบนี้ถ้าร่างกายมีน้อยแปลว่าร่างกายเครียดมาก เพราะเซลล์ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระมาก

ประโยชน์ สำคัญของโคคิวเท็น(CoQ10) คือ ทำหน้าที่เหมือนแหล่งพลังงานในระดับเซลล์ เมื่อเซลล์มีพลังงาน ยิ่งถ้าอยู่ในกล้ามเนื้อหัวใจ การทำงานแบบหนัก ๆ ก็จะทำงานได้ดีไม่บกพร่อง
และ เป็นตัวต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) สมรรถภาพสูง และที่ยอดเยี่ยมกว่านั้นคือ เมื่อเรากินวิตามินซีหรือวิตามินอี เพื่อเป็นตัวต้านอนุมูลอิสระ เมื่อมันต่อสู้กับอนุมูลอิสระปกป้องเซลล์ไม่ให้ถูกทำร้ายแล้ว ตัวมันเองก็จะกลายเป็นซากศพเป็นขยะ อนุมูลอิสระเสียเอง ตัวพระเอก โคคิวเท็นก็จะมาฟื้นฟูชีวิตวิตามินซีและอี ให้มีประสิทธิภาพเช่นเดิม
ประโยชน์ ของโคคิวเท็นมีมากมาย เป็นตัวต้านอนุมูลอิสระชั้นยอด ป้องกันหัวใจล้มเหลว เพราะทำงานแบบไม่ได้พักเลยก็ต้องดูแลกันหน่อย ป้องกันความดันโลหิตสูง เส้นเลือดอุดตัน
โค คิวเท็นยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นยอด ไม่ทำให้แก่เกินวัย ดูอ่อนกว่าวัย หน้าใส ผิวพรรณงาม  เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นที่ยอมรับในประสิทธิภาพสูงขายของออนไลน์ ขายสินค้าออนไลน์ งานออนไลน์ งานเสริม รับงานมาทำที่บ้าน งานทำที่บ้าน  ช่องทางรวย ขายอะไรดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ งาน part time เสาร์ อาทิตย์ หารายได้เสริมทำที่บ้าน หารายได้พิเศษทำที่บ้าน อาชีพเสริมทำเงิน งานเสริมรายได้ ธุรกิจทำเงิน ทำงานที่บ้านงานทำที่บ้าน 2558  part time เสาร์ อาทิตย์ ทำไรดี ทำอาชีพเสริมทำที่บ้าน งานรายได้เสริม สร้างอาชีพ หางานรายได้ดี ธุรกิจ mlm  อาชีพอิสระทำงาน รายได้พิเศษรับมาทำที่บ้าน งานออนไลน์จ่ายจริง อยากทำธุรกิจส่วนตัว ทำธุรกิจอะไรดีจึงจะรวย ขายของบนเน็ต หางาน รายได้เสริม อยากมีรายได้เสริม รายได้หลังเลิกงาน

คลิ๊กนี้มีความหมาย

Design by stylish template