SMART-PARADISE.NET

เราจะสำเร็จไปด้วยกัน

*
My marquee text
 

กิฟฟารีน น้ำมันปลา Fish Oil มีประโยชน์ต่อสุขภาพ


กิฟฟารีน น้ำมันปลา Fish Oilในปัจจุบันเป็นที่ยอมรับกันแพร่หลายในวงการแพทย์ว่า น้ำมันปลา คือ หนึ่งในอาหารเสริมสุขภาพที่ให้ประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภค  ให้ผลดีมากในการลดไขมันในเลือด และลดระดับไตรกรีเซอไรด์ในเลือด  ป้อวงกันโรคหัวใจ  โรคความดันสูง และโรคเบาหวาน

กิฟฟารีน มีน้ำมันปลา Fish Oil  ให้เลือก 4 ขนาด ด้วยกันค่ะ

ขนาด 1000 มล.  90 แคปซูล  ราคาขาย 540 บาท ราคาสมาชิก 405 บาท

เลขที่ ฆอ. 1213/2553
กิฟฟารีน น้ำมันปลา 1000 มล. 90 แคปซูล Fish Oil

ขนาด 1000 มล. 50 แคปซูล  ราคาขาย 350 บาท  ราคาสมาชิก 263 บาท
กิฟฟารีน น้ำมันปลา 1000 มล. 50 แคปซูล Fish Oil

ขนาด 500 มล. 90 แคปซูล  ราคาขาย 320 บาท ราคาสมาชิก 240 บาท
กิฟฟารีน น้ำมันปลา 500 มล. 90 แคปซูล Fish Oilขนาด 500 มล. 50 แคปซูล  ราคาขาย 200 บาท ราคาสมาชิก 150 บาท


กิฟฟารีน น้ำมันปลา 500 มล. 50 แคปซูล Fish Oil


เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ "น้ำมันปลา"
น้ำมันปลาแตกต่างจากน้ำมันตับปลาอย่างไร ?
 คนไทยเรารู้จัก “ น้ำมันตับปลา ”  มาเป็นเวลานาน  โดยใช้เป็นอาหารเสริมซึ่งมีวิตามินที่สำคัญคือ วิตามินเอ และ ดี  น้ำมันตับปลาเป็นน้ำมันที่สกัดจากตับปลาทะเลบางชนิด เช่น ปลาคอด (COD) ส่วนน้ำมันปลาที่เราจะกล่าวถึงนี้ไม่ใช่น้ำมันตับปลาแต่เป็นน้ำมันที่สกัดมาจากส่วนหัวหรือเนื้อปลาทะเล   ในน้ำมันปลานี้จะอุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็น  ซึ่งร่างกายมนุษย์ไม่สามารถสังเคราะห์ขึ้นมาเองได้   กรดไขมันจำเป็นชนิดนี้เป็นกรดไขมันประเภทไม่อิ่มตัว มีชื่อเรียกว่า “ โอเมก้า- 3 ”  ซึ่งมีอยู่มากในน้ำมันปลาเป็นปริมาณมาก

น้ำมันปลาประกอบด้วยอะไรบ้าง ?
 น้ำมันปลาประกอบด้วยกรดไขมันจำเป็นประเภทโอเมก้า 3 อยู่มาก  ซี่งในกลุ่มของโอเมก้า 3 นั้นเรายังสามารถแบ่งได้เป็น 2 ชนิด ที่สำคัญคือ 
1. กรดโดโคซาเฮกอีโนอิก (Docosahexaenoic Acid) หรือ DHA
2. กรดไอโคซาเพนทาอีโนอิก (Eicosapentaennoic Acid) หรือ EPA

น้ำมันปลาช่วยลดไขมันในเลือดได้อย่างไร ?
 จากการศึกษาพบว่า  สามารถลดระดับของไตรกีรเซอไรด์ในเลือดได้ถึง  19 – 24 %  แต่ไม่ลดโคเลสเตอรอล  การที่น้ำมันปลาสามารถลดไขมันเลือดได้นี้ เชื่อว่า เกิดจากที่ DHA /EPA ลดการสร้างไตรกรีเซอไรด์ลง และไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ในตับชื่อ  Acylransferases  และ Phosphatidatephoshydrolase นอกจากนี้น้ำมันปลายังช่วยเพิ่มปริมาณของ DHL ซึ่งจะทำให้มีการเก็บโคเลสเตอรอลในเลือดและผนังหลอดเลือดกลับสู่ตับ และเปลี่ยนน้ำดีเพื่อขับออกนอกร่างกาย

น้ำมันปลาช่วยลดการบวมของโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ได้อย่างไร ?
 สาร DHA /EPA จะลดการสร้างโพรสตาแกลนดิน ชนิดลิวโคไตรอีน ซึ่งเป็นสารก่อการอักเสบ ทำให้สามารถลดการอักเสบและบวมของข้อได้
 จากการทดลองของ Tulleken และคณะ  ได้ให้ผู้ป่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์รับประทานน้ำมันปลา 12 กรัม / วัน พบว่าการบวมของข้อรวมทั้งการเคลื่อนไหวลำบากของข้อลดลง ซึ่งเราสามารถใช้น้ำมันปลาเป็นอาหารเสริมร่วมกับยาที่ใช้อยู่เพื่อลดการบวมและการอักเสบของข้อได้

น้ำมันปลาจะช่วยในโรคเส้นเลือดหัวใจอุดตันได้อย่างไร ?
 น้ำมันปลาช่วยในโรคเส้นเลือดหัวใจอุดตัน  โดยกลไกการจับตัวของเกล็ดเลือด  ทำให้เลือดไหลเวียนคล่องขึ้น  จึงลดทั้งอุบัติการณ์การเป็นโรคนี้ และลดอัตราการตีบซ้ำในผู้ที่เป็นโรคนี้

สาร DHA ในน้ำมันปลาช่วยบำรุงสมองได้อย่างไร ?
 ในประเทศญี่ปุ่นช่วงหลายปีที่ผ่านมา  มีผลงานวิจัยแสดงผลอย่างชัดเจนว่า สาร DHA ในน้ำมันปลามีส่วนสำคัญในการพัฒนาสมอง โดยสาร DHA จะช่วยบำรุงสมองให้ทำงานดีขึ้น  DHA ผ่านเข้าไปในสมองและเสริมสร้างการเจริญเติบโตของปลายประสาทที่เรียกว่า Dendrite บริเวณของ Dendrite นี้จะทำหน้าที่ถ่ายทอดสัญญาณและผ่านข้อมูลระหว่าเซลล์สมองด้วยกัน  ดังนั้นจึงมีการแนะนำให้รับประทานเนื้อปลา


ขายของออนไลน์ ขายสินค้าออนไลน์ งานออนไลน์ งานเสริม รับงานมาทำที่บ้าน งานทำที่บ้าน  ช่องทางรวย ขายอะไรดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ งาน part time เสาร์ อาทิตย์ หารายได้เสริมทำที่บ้าน หารายได้พิเศษทำที่บ้าน อาชีพเสริมทำเงิน งานเสริมรายได้ ธุรกิจทำเงิน ทำงานที่บ้านงานทำที่บ้าน 2558  part time เสาร์ อาทิตย์ ทำไรดี ทำอาชีพเสริมทำที่บ้าน งานรายได้เสริม สร้างอาชีพ หางานรายได้ดี ธุรกิจ mlm  อาชีพอิสระทำงาน รายได้พิเศษรับมาทำที่บ้าน งานออนไลน์จ่ายจริง อยากทำธุรกิจส่วนตัว ทำธุรกิจอะไรดีจึงจะรวย ขายของบนเน็ต หางาน รายได้เสริม อยากมีรายได้เสริม รายได้หลังเลิกงาน


คลิ๊กนี้มีความหมาย

Design by stylish template