SMART-PARADISE.NET

เราจะสำเร็จไปด้วยกัน

*
My marquee text
 

อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช 10% (ตรากิฟฟารีน)


Easles Peach Juice 10% (Giffarine Brand) .  
อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช 10% (ตรา กิฟฟารีน) 


ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณ
- น้ำ 80.992%
- พีชผง 10.00%
- ฟรุกโตโอลิโกแซกคาไรด์ 6.00%
- ซุปเปอร์ซิติแมค 3.00%
(สารสกัดจากผลส้มแขก)
- ซูคราโลส 0.008%

วิธีรับประทาน : เพื่อรสชาติที่ดี ควรแช่เย็น เขย่าขวดก่อนดื่ม

ขนาดบรรจุ 6 ขวด x 50 มล.

ราคาสมาชิก 388 บาท
(ราคาปกติ 504 บาท)

คำเตือน : ผลิตภัณฑ์นี้อาจมีตะกอน เพราะผลิตจากผลไม้ธรรมชาติ

อย.13-2-00855-2-0010


เรื่องน่ารู้ "การลดน้ำหนักด้วย เอช ซี เอ เอส-เอ็กซ์"

ในสังคมปัจจุบันภาวะน้ำหนักตัวเกินหรือที่เรียกว่าอ้วนเริ่มพบมากขึ้น ซึ่งเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุทั้งจากกรรมพันธุ์ จากโรคประจำตัวบางอย่าง จากการใช้ยาบางชนิด รวมถึงความไม่สมดุลระหว่างพลังงานที่ได้รับจากอาหารกับพลังงานที่ใช้ไปในกิจกรรมต่างๆ  

    ในอดีตการรับประทานอาหารมีความสมดุลมากกว่าปัจจุบัน  โดยไม่เน้นในเรื่องแป้ง น้ำตาล ไขมัน มากเกินความจำเป็น  แต่ในปัจจุบันเป็นยุคของการแข่งขัน ทำให้อาหารที่ผลิตออกมาขายเน้นที่ความอร่อยมากกว่าเน้นที่เรื่องสุขภาพ  อีกทั้งเวลาที่เร่งรีบที่ทำให้เรามีเวลาในการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์น้อยลง ทำให้ประชากรในโลกประสบปัญหาเรื่องน้ำหนักเกินและโรคที่มีสาเหตุจากความอ้วนอันทุกข์ทรมานมากมาย เช่น โรคเบาหวาน โรคข้อ โรคหลอดเลือดหัวใจ เป็นต้น


 photo Fat_man.jpg


ความอ้วนเกิดขึ้นเมื่อร่างกายได้รับพลังงานมากกว่าที่ร่างกายต้องใช้ หรือ การใช้พลังงานน้อยเกินไปเป็นผลให้เกิดการสะสมพลังงานที่เหลือใช้ในรูปไขมันทำให้มีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นมากกว่าปกติ


    ดังนั้น วิธีการลดน้ำหนักหรือลดความอ้วนที่ได้ผลดีและปลอดภัย คือ การออกกำลังกายเพื่อเพิ่มพลังงานที่ใช้และควบคุมอาหารหรือลดพลังงานที่ได้รับนั่นเอง

HCA-SX (เอช ซี เอ เอส-เอ็กซ์)
-    รับประทานอาหารได้ลดลง โดยไม่หงุดหงิด 
-    ลดการสะสมไขมันจากการับประทานอาหารที่มากเกินความจำเป็น
-    เพิ่มการเผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกาย

HCA-SX เกิดจากการที่นักวิทยาศาสตร์ และนักโภชนาการชั้นนำของสถาบันการศึกษาต่างๆในโลกใด้พยายามคิดค้นหาสาเหตุและวิธีป้องกันและบรรเทาปัญหาเรื่องความอ้วนและน้ำหนักเกินที่ปลอดภัยและได้ผล จนได้พบสาเหตุและวิธีที่ดีในการควบคุมน้ำหนักตัวที่เน้นการควบคุมอาหารอย่างเป็นไปตามธรรมชาติที่ทำได้จริงและปลอดภัย


 Easles Peach Juice อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช (10%) ตรากิฟฟารีน


โดยจากการศึกษาค้นคว้าและวิจัย ทำให้ทราบว่าไฮดรอกซี ซิตริก แอซิด (Hydroxy citric acid) หรือ เอช ซี เอ (HCA)  คือสารสำคัญที่อยู่ในพืช  ผัก  ผลไม้ ชนิดต่างๆที่รับประทานในชีวิตประจำวัน  มีหน้าที่สร้างความสมดุลให้กับร่างกายในเรื่อง น้ำหนักตัวและไขมันในเลือด  จึงทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่โดยนำโพแทสเซียม (K)   ไปทำปฎิกริยากับ HCA เกิดเป็น HCA-SX (เอช ซี เอ เอส-เอ็กซ์) หรือ ไฮดรอกซี ซิตริก แอซิด เอส-เอ็กซ์ (Hydroxy citric acid - SX) ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษก็คือ ทำให้ร่างกายสามารถนำ HCA ไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว และเต็มประสิทธิภาพมากกว่าปกติประมาณ 3 เท่า ทำให้อาหารประเภทข้าวและแป้งต่างๆ ที่รับประทานเข้าไปจะเปลี่ยนเป็นน้ำตาล (glucose)  และไกลโคเจนแทนการเปลี่ยนเป็นไขมัน ซึ่งไกลโคเจนคือพลังงานสำรองพร้อมใช้   ดังนั้นเมื่อร่างกายมีไกลโคเจนสะสมมาก  จะส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่ และไม่ทำให้เกิดความหิว หรือความอยากอาหาร ซึ่งเป็นที่มาของการรับประทานอาหารได้น้อยลง น้ำหนักจึงค่อยๆ ลดลงด้วย จึงนับว่าเป็นการลดน้ำหนักโดยวิธีควบคุมอาหารอย่างเป็นไปตามธรรมชาติและปลอดภัย 

HCA-SX ยังมีงานวิจัยรองรับในเรื่องของการกระตุ้นการเผาผลาญไขมันที่สะสมไว้ในร่างกาย ซึ่งจะส่งผลให้ร่างกายมีไขมันสะสมลดลง

นอกจากนี้ HCA-SX ยังช่วยเพิ่มระดับซีโรโทนินในหนูทดลอง ซึ่งซีโรโทนิน (Serotonin) เป็นสารสื่อประสาทที่ควบความหิว และความสุข การที่มีซีโรโทนินในปริมาณที่สูงจะทำให้ร่างกายมีความสุข และไม่รู้สึกหิว ดังนั้น HCA-SX จึงถือเป็นทางเลือกในการลดน้ำหนักที่ดี ปลอดภัย และไม่ทำให้หงุดหงิดจากการอดอาหารอีกด้วย 

ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ (Fructooligosaccharides)
    ไฟเบอร์หรือใยอาหารจากผักและผลไม้ ที่ช่วยให้อิ่มท้องและมีส่วนช่วยในการขับถ่าย และยังเป็นพรีไบโอติก อาหารสำหรับจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในลำไส้จึงเป็นการปรับสมดุลในลำไส้ด้วย นอกจากนี้ไฟเบอร์ชนิดนี้ยังมีผลในการรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ส่งผลให้ความรู้สึกอยากรับประทานอาหารลดลงได้


 Easles Peach Juice อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช (10%) ตรากิฟฟารีน


ลูกพีช (Peach)
    ผลไม้ที่มีสีเหลือง รสชาติหวานอมเปรี้ยว และมีกลิ่นหอม ซึ่งลูกพีชมีใยอาหารและอุดมไปด้วยวิตามินซี กรดโฟลิก เบตาแคโรทีน แคลเซียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม และโพแทสเซียม ซึ่งล้วนแต่เป็นสารอาหารที่มีคุณค่าต่อระบบทางเดินอาหารและร่างกาย 

ซูคราโลส (Sucralose)
    สารให้ความหวานที่ไม่ให้พลังงาน ทำให้เครื่องดื่มมีรสชาติที่ดีขึ้นทำให้เกิดความสดชื่น แต่ยังคงให้รสชาติหวานและไม่มีรสขมติดลิ้น ซูคราโลสมีลักษณะเป็นผลึกแข็งสีขาวร่วน ละลายน้ำได้ดีและสามารถใช้ปรุงอาหารร้อนบนเตาได้โดยไม่สูญเสียความหวาน 

    องค์การอนามัยโลก(WHO)และองค์การอาหารและเกษตรกรรมแห่งสหประชาชาติ (FAO) ได้ให้การยอมรับความปลอดภัยของซูคราโลสตั้งแต่ปี พ.ศ.2533 ทำให้ประเทศต่างๆมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เช่น แคนาดา อเมริกา ญี่ปุ่น ยุโรป ได้ให้การยอมรับการใช้สารนี้ในอาหาร และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 
                                                                                                                        
กรุณากรอกรายละเอียด ให้ครบถ้วนและถูกต้องตามความเป็นจริง **นโยบายความเป็นส่วนตัว 

หากพบปัญหาใดๆ ในการกรอกข้อมูลการสมัครกรุณาติดต่อ 081-6597570 หรือ supersak1427@gmail.com

แสดงความต้องการของท่าน และกรอกข้อมูลของท่าน อย่างละเอียด   เราจะรีบติดต่อกลับด้วยด่วน 
ชื่อ-สกุล  - 
ฉันต้องการ  
ที่อยู่ ที่ต้องการให้ ส่งเอกสารถึงฉัน  
อำเภอ/เขต 
จังหวัด 
รหัสไปรษณีย์ 
  
เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก  ถ้าต้องการให้เราโทรกลับหาท่าน 
ที่อยู่ทางอีเมล์   สำคัญ 
รหัสสมาชิกผู้แนะนำ  
ชื่อผู้แนะนำ 
  
 
หากท่านกรอกข้อมูล ไม่ได้ โทร.ติดต่อมาได้เลย หรือ ลงทะเบียนผ่าน sms (พิมพ์ชื่อ-สกุล-ที่อยู่)            ได้ที่เบอร์นี้ค๊ะ      081-6597570   
                                                                                                                                               
Easles Peach Juice อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช (10%) ตรากิฟฟารีน
    
มีการศึกษาเกี่ยวกับความปลอดภัยของซูคราโลสมากกว่า 100 ชิ้น นอกจากนี้ยังมีการศึกษาเกี่ยวกับผลกระทบของซูคราโลสต่อสิ่งแวดล้อมอีกกว่า 40ชิ้น ซึ่งแสดงให้เห็นว่าซูคราโลสไม่มีผลต่อระบบนิเวศน์ การศึกษาด้านความปลอดภัยของซูคราโลสมีการศึกษาทั้งในระยะสั้น และระยะยาว ซึ่งรวมไปถึงการศึกษาเรื่องเภสัชจลนศาสตร์ การก่อกลายพันธุ์ ความเป็นพิษต่อการสืบพันธุ์ ผลต่อทารกในครรภ์ ผลต่อการเกิดมะเร็ง ผลต่อระบบประสาท และผลต่อระบบภูมิต้านทาน จากการทดลองซูคราโลสในระดับต่างๆไม่พบความเป็นพิษ และไม่เป็นสารก่อมะเร็ง ซึ่งผลนี้ก็คล้ายคลึงกับสารประกอบอื่นๆที่ดูดซึมยาก 

    แม้ว่าโครงสร้างของซูคราโลสจะคล้ายกับน้ำตาล แต่ก็ไม่มีผลต่อระดับน้ำตาลในเลือดหรือระดับอินซูลิน และไม่ทำให้ฟันผุ จึงเหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน 
ขายของออนไลน์ ขายสินค้าออนไลน์ งานออนไลน์ งานเสริม รับงานมาทำที่บ้าน งานทำที่บ้าน  ช่องทางรวย ขายอะไรดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ งาน part time เสาร์ อาทิตย์ หารายได้เสริมทำที่บ้าน หารายได้พิเศษทำที่บ้าน อาชีพเสริมทำเงิน งานเสริมรายได้ ธุรกิจทำเงิน ทำงานที่บ้านงานทำที่บ้าน 2558  part time เสาร์ อาทิตย์ ทำไรดี ทำอาชีพเสริมทำที่บ้าน งานรายได้เสริม สร้างอาชีพ หางานรายได้ดี ธุรกิจ mlm  อาชีพอิสระทำงาน รายได้พิเศษรับมาทำที่บ้าน งานออนไลน์จ่ายจริง อยากทำธุรกิจส่วนตัว ทำธุรกิจอะไรดีจึงจะรวย ขายของบนเน็ต หางาน รายได้เสริม อยากมีรายได้เสริม รายได้หลังเลิกงาน


คลิ๊กนี้มีความหมาย

Design by stylish template