SMART-PARADISE.NET

เราจะสำเร็จไปด้วยกัน

*
My marquee text

รวมวีดีโอความรู้ การทำธุรกิจกิฟฟารีน ให้ประสบความสำเร็จ จากผู้ประสบความสำเร็จ ทุกสาขาอาชีพ รวมทั้งข้อมูลการพัฒนาทีมงานให้เก่ง จากท่านประธาน ษ.กิฟฟารีน โดย พญ.นลินี ไพบูลย์ 

กุญแจสู่ความสำเร็จใน ธุรกิจกิฟฟารีน โดย พญ.นลินี  ไพบูลย์ เคล็ดลับที่ ไม่ลับใครๆ ก็ทำได้ หากท่านคืออีกคนหนึ่ง ที่ต้องการ สร้างความสำเร็จ โดยไม่ต้องเสี่ยง ไม่ต้องลงทุน กิฟฟารีน คือโอกาสแห่งความสำเร็จสำหรับท่าน.(53.06)
ภาพขนาดย่อ
กิฟฟารีน ธุรกิจเครือข่ายของคนไทย แนวคิดและสิทธิประโยชน์ สมาชิกกิฟฟารีน แผนการตลาดที่ยุติธรรม จ่ายจริง และรักษาสิทธิการเป็นเจ้าของเครือข่าย ตลอดชีพ (13.36)
การสร้างรายได้ แบบกิฟฟารีน ด้วยแนวคิด และแผนการตลาดแบบกิฟฟารีน เราให้ผลตอบแทน ที่สูงและคุ้มค่า กับเวลาเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการเป็นเจ้าของกิจการของตนเอง โดยมี บริษัทกิฟฟารีน เป็นผู้สนับสนุนเรื่องสินค้าและการสร้างแบรนด์ (54.58)
 กิฟฟารีน มีดีอะไร โดย พญ.นลินี ไพบูลย์ 
ในยุคปัจจุบัน ธุรกิจเครือข่าย ได้รับความสนใจมากและ กิฟฟารีน คือ ธุรกิจเครือข่ายสัญชาติไทยแท้ ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง(7.07)
 

ทำอย่างไรให้เก่ง ในกิฟฟารีน พูดคุยสบาย ๆ สไตล์ กิฟฟารีน ถึงวิธีการทำอย่างไร ให้ตนเองเก่าง และนำมาซึ่งทำให้ทีมงานเก่ง .(13.54)
วิธีเปลี่ยนผู้บริโภค ให้เป็นนักธุรกิจ  เคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่ใช้ได้ผล  สายสัมพันธ์ และความสม่ำเสมอ จะนำท่านสู่ความสำเร็จ (14.24)

วีระยุทธ ละออเอี่ยม ผู้บริหารระดับ ไดมอนด์ แกรนด์ พาราไดซ์ ผู้นำสูงสุดทีมงาน VST "การใช้ชีวิตและการทำธุรกิจอย่างมีปัญญา" (31.48)

สินค้าในระบบ mlm เหนือกว่าสินค้าตามท้องตลาด จริงหรือ โดย พญ.นลินี  ไพบูลย์   ความรู้ที่กระจ่างชัด สำหรับนักธุรกิจกิฟฟารีนที่ต้องทราบ(8.33)
 

คุณสักการะ พืชพิสุทธิ์ (ประวัติ) จากอดีตข้าราชการทหาร กว่า 16 ปี มาเป็นนักธุรกิจเครือข่าย ประสบความสำเร็จ เป็น.ผู้บริหารระดับแกรนด์พาราไดซ์ ติดต่อโทร.081-6597570 (10.21)
คณสักการะ พืชพิสุทธิ์ ผู้บริหารระดับ แกรนด์พาราไดซ์ บรรยายพิเศษ หัวข้อ "ต้องรู้วิธีรวย" ณ.รร.อินทรา แนะแนวทางกระแสโลกในปัจจุบันและอนาคต อาชีพใดจะทำเงิน (46.00)
คุณ ปิยะดา  สมมณี (น้องหญิง)ผู้บริหารระดับพาราไดซ์ ของกิฟฟารีน ขณะเรียนอยู่เพียง ม.6 (รายได้เฉลียต่อเดือน 50,000/ เดือน ปัจจุบัน เรียน ป.ตรี ปี 1 (23.44)
คุณพรชนก  พูนนารถ จบการศึกษา ปริญญาโท สหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน ทำธุรกิจกิฟฟารีน เพียงอย่างเดียว ตำแหน่งผู้บริหารระดับแกรนด์พาราไดซ์ (30.00)
 

คุณริสรา พืชพิสุทธิ์ ผู้บริหารระดับแกรนด์พาราไดซ์ สัมภาษณ์แนวคิดและประวิติ รวมถึงวิธีการทำธุรกิจเครือข่ายให้ประสบความสำเร็จ .(32.00)
การเสวนาพิเศษสุดยอดนักธุรกิจหัวใจสู้ผู้เอาชนะอุปสรรคในชีวิต/พญ.นลินี ไพบูลย์/ปิยกุล คุณแก้ว/วรรณา จันทร์คำ (คนพิการเป็นพาราไดซ์ได้)(42.00)
เลือกบริษัทขายตรงไหนดี โดย พญ.นลินี ไพบูลย์
1.ดูว่าสินค้าดีจริงไหม 2.สินค้าเหมาะกับเราหรือไม่3.แผนการตลาดยุติไม่กดดัน4.ประวัติ ษ.มีไหม (เรื่องน่ารู้)(10.43)

คนไม่ค่อยเก่งจะเริ่มทำอย่างไร โดย พญ.นลินี ไพบูลย์ แนะนำวิธีการเริ่มต้น โดยการฟัง การอ่าน ศึกษาหาข้อมูลสัก 2-3 อาทิตย์ก็สามารถเริ่มได้แล้วได้ต้องกลัว (10.47)
 

ทำงานเครือข่ายกิฟฟารีน เป็นเศรษฐีเงินล้าน ได้จริงหรือไม่ หรือว่า พูดกันเกินจริง โดย พญ.นลินี ไพบูลย์(10.17) 
วัยรุ่น ทำธุรกิจกิฟฟารีน ได้หรือไม่ ดีหรือไม่ และจะทำอย่างไร โดย พญ.นลินี ไพบูลย์ (8.16)
ใช้เฟสบุ๊คขยายงานดีมั้ย โดย พญ.นลินี ไพบูลย์ (10.35)
คุณปิยกุล คุณแก้ว ผู้บริหารระดับพาราไดซ์ พิการมาแต่กำเนิด ประสบความสำเร็จในกิฟฟารีน เรียนจบ ป.โท  กำลังต่อ ดร.(45.00)
 

หนึ่งความไว้วางใจ ของกิฟฟารีน คือเรามีโรงงาน ผลิตสินค้าคุณภาพ เป็นของตนเอง กว่าพันล้านบาทเพื่อผลิตภัณฑ์ที่ ทรงคุณค่า .(6.24)

 คุณวิชิต  บุญเพ็ง ผู้บริหารระดับ ไดมอนด์แกรนด์พาราไดซ์ จากอดีตครูอัตราจ้างและขายก๊วยเตี๋ยว มเป็นนักธุรกิกจเครือข่ายเงินล้าน( 42.00)
  
 กิฟฟารีน มรดกทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ เสวนาผู้รับมรดก กิฟฟารีน จากคุณพ่อ คิดอย่างไรกับธุรกิจกิฟฟารีน (42.00)
 
ตัดสินใจประสบความสำเร็จ โดยคุณหมอต้อย (7.28)
 

กำลังลงข้อมูล
กำลังลงข้อมูล
กำลังลงข้อมูล
กำลังลงข้อมูล
 
 
 
 รวมเรื่องความรู้เกีี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน  / กิฟฟารีน / สมัครกิฟฟารีน / น้ำทับทิม / อิสเลส / ลดน้ำหนัก / อะบาโลนคอลลาเจน /  สินค้ากิฟฟารีน ความรู้เพื่อความสำเร็จ 
 
  
แนะนำผลิตภัณฑ์ กิฟฟารีน เป็นหมวดหมู่ เพื่อการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถูกวิธี (13.01)
การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอย่างไร ให้เหมาะสม จากกิฟฟารีน. (13.11)
เทคนิคการนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิว จากกิฟฟารีน (22.45)
อิสเลส ดื่มอย่างไรให้ได้ผล จากกิฟฟารีน ลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ สินค้าคุณภาพ ลิขสิทธิ์ หนึ่งเดียวจากอเมริกา  ราคาย่อมเยาว์ เห็นผล ไม่โยโย่ (45.24).
  
จุดเด่นผลิตภํณฑ์ใหม่ อาทิ เอวเดอร์ไวท์ และอื่นๆ  โดย พญ.นลินี ไพบูลย์  (40.50)
เสวนาเรื่องการขยายงานด้วยอาหารเสริมและเครื่องสำอาง โดย นักธุรกิจกิฟฟารีน แลุะ ท่านประธาน ษ.กิฟฟารีน (52.28).
เทคนิค การนำเสนอสินค้า กลุ่มผลิตภัณฑ์ หน้าขาวตัวขาว ไวท์เทนนิ่ง  (51.19) 
ถ่ายทอดผ่านดาวเทียม เปิดตัวสินค้าใหม่ ครบรอบ 17 ปีกิฟฟารีน อาทิ มาร์คชีค อิสเลส ฯลฯ (37.04)

 
 
 
 
  
วิธีการควบคุมน้ำหนักด้วย HCA-SX (ซุปเปอร์ ซิทริแมกซ์) (3.11)


การเลือกอาหารเสริมเพื่อการควบคุมน้ำหนัก (23.18)
  

ต่างคนต่างวัย เลือกอาหารเสริมอย่างไรดี โดย วิทยากร ผู้มากด้วยความสามารถ (22.42)
 
เครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน แกรนด์ พลัส ออกแบบให้ทันสมัยสวยงามใช้วัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ได้มาตรฐานความปลอดภัย (Food grade)  (6.51) 

 
 
  
Epsum เครื่องกรองน้ำ กิฟฟารีน extra pure new ติตตั้งง่าย 5 นาทีเสร็จ กรองน้ำได้ถึง 20,000 ลิตร ราคาสมาชิก 16,575 บาท ( 2.08)
  
 คุณสมบัติของเครื่องฟอกอากาศ
- ใช้แผ่นกรองพิเศษ ระดับ ULPA คือระดับการกรองที่ 0.1 ไมครอนที่ 99.999% เป็นมาตรฐานความบริสุทธิ์สะอาดสูงสุด (มีโปรโมชั่นสอบถามที่ ศ.ธุรกิจฯ)(11.56)
  
แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ กิฟฟารีน มะรุม เจียวกูหลาน ถั่วขาว โกจิเบอรี่ เสริมสมรรภาพทางเพศ  เวย์โปรตีน ชาเชียวมัทฉะ และเรื่องน่ารู้เกียวกับสินค้ามากมาย (30.10) 
  
ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน ชุดปองกันและหลังโดนแดด  โดย ภญ.วิจิตรา   ตงศิริ (15.15) 
  
 
 
  

ลบเหลี่ยมให้หน้าเรียวด้วยเมคอัพ/
อ.พิมพ์ณิชา นวลมณี

/ ภญ.พนิดา บริสุทธิ์

  
ประโยชน์ของน้ำทับทิม กิฟฟารีน (3.27)
รักษาน้ำหนัก ป้องกันโรค/ ภญ.วิจิตรา ตงศิริ  028/2(13.28)
ภัยเงียบที่มากับแสงแดด/ ภญ.วิจิตรา ตงศิริ (กันแดด และบำรุงเมื่อโดนแดด)
  
 
 
 
 
 
 
 กิฟฟารีน สมัครสมาชิก smart-paradise.net ขายของออนไลน์ ขายสินค้าออนไลน์ งานออนไลน์ งานเสริม รับงานมาทำที่บ้าน งานทำที่บ้าน  ช่องทางรวย ขายอะไรดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ งาน part time เสาร์ อาทิตย์ หารายได้เสริมทำที่บ้าน หารายได้พิเศษทำที่บ้าน อาชีพเสริมทำเงิน งานเสริมรายได้ ธุรกิจทำเงิน ทำงานที่บ้านงานทำที่บ้าน 2558  part time เสาร์ อาทิตย์ ทำไรดี ทำอาชีพเสริมทำที่บ้าน งานรายได้เสริม สร้างอาชีพ หางานรายได้ดี ธุรกิจ mlm  อาชีพอิสระทำงาน รายได้พิเศษรับมาทำที่บ้าน งานออนไลน์จ่ายจริง อยากทำธุรกิจส่วนตัว ทำธุรกิจอะไรดีจึงจะรวย ขายของบนเน็ต  หางาน หางาน หางงาน  สานเสริม งานเสริม งานเสริม รายได้เสริม รายได้เสริมออนไลน์ รายได้เสริมออนไลน์


คลิ๊กนี้มีความหมาย

Design by stylish template